Games Update

posted on 22 Jan 2011 22:23 by glorfindel in Games
ยุ่งเล็กน้อยถึงปากกลางค่ะ ไม่ได้ยุ่งเพราะเกมเน้อ~ แต่ก็มีส่วน เพราะชีวิตช่วงนี้บ้าเกมหนักกว่าเก่าเยอะ
 
 
ที่แคบมาเนี่ยหลายวันแ้ล้วค่ะ ตอนนี้เลเวล 6 เกือบ 50% แล้วค่า เอิ๊ก ๆ แล้วก็อย่าแปลกใจกับถ้วย FF13 บีจังจบไปแล้วรอบหนึ่ง แต่เป็น PSN อีก User นึงคะ ตอนนี้ใช้แต่ PSN BeeJang เพราะเข้า PSN Thai ตลอดค่ะ แล้วก็เพื่อนเยอะกว่าด้วย ก็เลยเล่นอันนี้เป็นหลัก
 
อิอิ ได้ถ้วย Platinumใบแรกแล้วค่า ปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก จริง ๆ RoF ก็เล่น ๆ เลิก ๆ ล่ะนะ ก็หยุดไปตอนเหลือสามถ้วยสุดท้ายค่ะ คือเคลียร์ดันเจี้ยนลับสุดโหด (น้อง ๆ เซราฟิคเกจใน Valkyrie Profile น่ะ) แล้วก็สู้ในอารีนาสองถ้วย คือมันขี้เกียจน่ะค่ะ อารีน่ามัน 50 Ranks ต้องสู้ครบทุก Ranks เพื่อหนึ่งถ้วย และสู้ Rank ละสิบรอบกับอีกหนึ่งถ้วย มันเยอะน่ะค่ะ เลยขี้เกียจ ส่วนดันเจี้ยนลับมันก็โหดมาก ก็เลยละไว้ก่อน
 
ไม่รู้นึกครึ้มอะไร เลยหยิบมาต่อให้ครบค่ะ ตอนนี้ก็ได้แล้ว ไม่ยากเกินความสามารถ ก๊าก ๆ ถ้าใครเล่นเกมนี้ เทคนิคคือการปรับปืนค่ะ ใส่ไปให้เท่าที่ใส่ได้ ตัวละครถือปืนสองมือ หมุนรอบเร็วและเกิน 200 รอบทุกกระบอก เวลายิงก็ชาร์ทเยอะ ๆ เอาให้ศัตรูเกจแตกให้ได้เยอะที่สุดค่ะ
 
กำลังจะเล่น End of Eternity ต่อให้ครบค่ะ เกมเดียวกันแต่เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ขาดถ้วยสามใบเหมือนกันด้วย เลยคิดว่ากลับมาลุยต่อให้ครบจะดีกว่า จะได้ถ้วยแพลทใบที่สอง เอิ๊ก ๆ
 
แล้วก็จบ God of War 1 ในเกม GoW Collection ไปแล้ว ... ขาดไปสามถ้วย หนึ่งถ้วยนั้นคือเครโทสมันโง่เอง ลืมว่ายน้ำไปจูบ Nyad เลยอดถ้วยง่าย ๆ ต้องเล่นใหม่อีกรอบค่ะ เอิ๊ก ๆ ส่วนอีกสองถ้วยคือเล่นให้จบภายใน 5 ชั่วโมง ซึ่งทำไม่ได้แน่นอน แล้วก็ทำ Challenge ให้ชนะ ซึ่งก็ทำไม่ได้เช่นกัน ฝีมือไม่ถึงค่ะ เอิ๊ก ๆ ตอนนี้ข้ามไปเล่น God of War 2 ต่อแล้วค่ะ เอิ๊ก ๆ
 
 
ข้ามมาฝั่ง PSP กันบ้างค่ะ ตอนนี้มี Demo สองเกมที่อิ๊อ๊างมากค่ะ อันนี้คือ Patapon 3 ค่ะ โหลดได้จาก PSN JP เน้อ (ไม่ก็เวปบิทใกล้บ้านท่าน) มาเป็นพระเจ้าของเหล่านักรบลูกกะตากันนะคะ มีความรู้สึกว่ามันยากขึ้นอะ จังหวะฟังยากขึ้นโดยเฉพาะเวลาติด Fever ต้องนับ 1 2 3 4 เป็นจังหวะตลอดเลยค่ะ แต่ดูสนุกขึ้นเยอะเลย Loop Title ร๊อคมาก ๆ
 
อีกเกมคือ Dissidia 012 ค่ะ ไม่รู้จะโฮกอะไร เพราะมันเยอะเกิ้น~
 
 
ข่าววงการเกมค่าย SE ตอนนี้เยอะมาก มีแต่เรื่องน่าโฮกฮากค่ะ
 
ส่วนตัวไม่ค่อยแปลกใจกับ XIII-2 เพราะมันเดาได้ว่าต้องมี มันจบได้เปิดกว้างมาก ๆ และมันก็เหมือนกับจุดเริ่มต้นของชีวิตใหม่ ๆ ของผู้คนจากโคคูน
 
ที่สนใจก็คือพ่อหนุ่มคนนั้นน่ะ ใคร? เพื่อนในเฟสบุ๊คบอกว่ายังกะเซฟิรอธ เพื่อนใน LJ บอกว่าเธอไปเห็นบอร์ดที่ฝรั่งเศสคุยกันว่ามีทฤษฏีว่าพ่อหนุ่มคนนี้อาจเป็นซิดก็ได้ โห ถ้าเป็นซิดจริง มีกรี๊ดค่ะ เอิ๊ก ๆ แถมซิดเองก็มีเหมาะสมกับไลท์นิ่งอย่างบอกไม่ถูกเหมือนกัน
 
ส่วน Versus ไม่มีอะไรจะพูด นอกจากได้กลิ่นวายโชยมาอย่างแรง โดยเฉพาะจากเฮียแว่นสุดเท่คนนั้น ยังกะอีกภาคหนึ่งของพี่เส็งเชียวค่ะ แถมคนพากย์เสียงพี่เค้าคือคนเีดียวกับที่พายก์ริคุอีกต่างหาก อูย เท่บาดใจ~
 
สรุปว่ามีแต่เรื่องโฮกสินะ เอิ๊ก ๆ
 
....................
 
สุดท้ายแล้ว ... ไปเกาหลีวันพุธนี้ค่ะ หวังว่าอากาศคงจะอุ่นขึ้นบ้างนะ เอิ๊ก ๆ
 

Comment

Comment:

Tweet

นั้นซินะ มีแต่ข่าวชวนกริ๊ดและเสียเงินจริงๆ sad smile ไปเกาหลีเหรอ ดูแลสุขภาพด้วยน้อ ถ่ายรูปมาฝากด้วยนะ confused smile

#1 By Taki on 2011-01-23 00:36